Đang tải... Vui lòng chờ...
Index was out of range. Must be non-negative and less than the size of the collection. Parameter name: index
Thời tiết
Hôm nay
Ngày mai

Tin thực dưỡng Totha

GẠO NGỌC ĐỎ HƯƠNG DỨA -ĐẶC SẢN LẤP VÒ
Gạo Ngọc đỏ hương dứa, dễ nấu, dễ ăn, thơm mùi lá dứa tự nhiên, mềm, dẽo, cơm để nguội không cứng, ngon hơn cả gạo huyết rồng.

DIỄN ĐÀN
CTy TNHH KHCN Vĩnh Hòa và CTy NLSH Tô Thái Hòa (TOTHA BIO., LTD) NPP chính thức gạo thảo dược Vĩnh Hòa tại Miền Nam đã phối hợp cùng tham gia triễn lãm "ĐỔI MỚI SÁNG TẠO PHÁT TRIỂN CHUỔI GIÁ TRỊ NÔNG NGHIỆP BỀN VŨNG"

THIẾT KẾ VƯỜN RAU SẠCH TẠI NHÀ CỰC ĐƠN GIẢN VÀ HIỆU QUẢ
Sau quá trình thử nghiệm thành công những mô hình trồng rau sạch kết hợp cùng công nghệ vi sinh nay thực dưỡng Totha xin giới thiệu đến các bạn với mong muốn thực phẩm sạch được phổ biến ngày càng rộng hơn đến mọi người, mọi nhà trong cộng đồng chúng ta.

Hòa Dưỡng
Hòa Dưỡng
Hòa có nghĩa là hòa hợp, Dưỡng có nghĩa là chất nuôi sống thân cơ bản gồm có : Khí, Nước và Thực phẩm.. Dưỡng chất ô trược (mạng trược) -> tinh thần con người bị ô trược kéo theo (phiền não trược) -> lan nhiễm ngày càng rộng (chúng sanh trược) -> tinh thần con người ngày càng khủng hoảng trầm trọng -> kinh tế khủng hoảng -> bạo lực + tội ác ngày càng nhiều (kiến trược) -> tự hủy diệt lẫn nhau là điều hiển nhiên không thể chối cải! Hãy cùng thức tỉnh trở lại để cùng nhau chỉnh sửa.

Năng Lượng Dưỡng Chất
Năng Lượng Dưỡng Chất

90-95% trường hợp bệnh ung thư là do môi trường
90-95% trường hợp bệnh ung thư là do môi trường, chỉ 5-10 bởi di truyền Và cũng sẽ là nguyên nhân chính sinh ra bạo lực của xã hội hiện thời. Bỡi do 90% ăn, uống, thở không sạch

Totha và giải pháp lọc nước bẩn
Đây là bộ lọc nước của nhà bếp Thực Dưỡng Sạch Chức Năng TOTHA sau 1 tháng sử dụng để lọc nước không tên thì bình lọc đầu tiên từ màu trắng sứ chuyển thành màu nâu đất với một lớp bùn cặn bẩn bám xung quanh đến nổi làm ngưng luôn hoạt động lọc nước của bộ lọc..

NĂNG LƯỢNG DƯỠNG CHẤT (tt4) Giải pháp hóa giải
Trước khi ăn,uống nên tác ý làm sạch thức ăn và nước uống - Dựa theo nguyên lý của giáo sư Emoto

NĂNG LƯỢNG DƯỠNG CHẤT (tt3)

NĂNG LƯỢNG DƯỠNG CHẤT (tt2)
Nhật báo tham khảo báo động về sự ô nhiễm Khí, Nước, Thực phẩm mà con người cần cảnh tỉnh lại...