Đang tải... Vui lòng chờ...
Index was out of range. Must be non-negative and less than the size of the collection. Parameter name: index
Thời tiết
Hôm nay
Ngày mai

Trí tuệ Việt

TINH BỘT NGHỆ HOA SƠN
TINH BỘT NGHỆ HOA SƠN
THẦN DƯỢC CHO SỨC KHỎE VÀ SẮC ĐẸP Tinh bột nghệ Hoa Sơn 100% được chiết xuất từ củ nghệ vàng tươi được trồng trên vùng đất Phủ Quỳ ( Quỳ Hợp- Nghĩa Đàn) Nghệ An. Có hàm lượng Curcurmin cao. không pha trộn, không chất tạo màu cũng như chất bảo quản

Lúa dược liệu đắt như tôm tươi
Gạo ngọc đỏ hương dứa có hàm lượng chất dinh dưỡng cao (còn gọi gạo dược liệu) được khách hàng châu Âu tìm đến tận ruộng đặt mua với giá cao ngất ngưởng.Theo nhận xét của mọi người, gạo đỏ của ông Dũng ngon hơn hẳn gạo huyết rồng vốn nổi tiếng ở Đồng Tháp vì mềm cơm, có vị ngọt.Gây ấn tượng nhất chính là mùi hương lá dứa tự nhiên tỏa ra từ lúc nấu cơm đến khi ăn. Ông Dũng đã đặt tên cho giống mới này là Ngọc đỏ hương dứa.

Người biến gạo thành thảo dược quý
Vài năm trở lại đây, người tiêu dùng cả nước đã biết đến loại gạo màu tím có tên gọi chung là gạo thảo dược Vĩnh Hòa. Đây là loại gạo chứa nhiều vi chất quý, có công dụng hỗ trợ điều trị nhiều loại bệnh. Nhưng ít ai biết rằng, người làm ra loại gạo có 1 không 2 này lại là một lão nông cựu chiến binh từng suýt mất cả nhà cửa trong hành trình gắn bó với cây lúa.

Ông Nguyễn Trọng Việt ( Hải Dương) - Thiết bị lọc nước từ vỏ trấu
Ông Nguyễn Trọng Việt, sĩ quan quân đội về hưu tại thành phố Hải Dương đã phát minh ra cách chế tạo thiết bị lọc nước từ vỏ trấu, có khả năng lọc thẳng nước ao, hồ thành nước uống sạch.